Instagram กำลังทดสอบการแจ้งเตือนในแอพสำหรับเหตุขัดข้อง

Instagram สำหรับการแจ้งเตือนส่วนบุคคล

Instagram  InstagramAPKแอพนี้ยังเพิ่มคุณสมบัติ ‘สถานะบัญชี’ ใหม่สำหรับการแจ้งเตือนส่วนบุคคลinstagram++ apk

instagramเข้าสู่ระบบหนึ่งสัปดาห์หลังจากงานใหญ่  ที่ทำให้แอปโซเชียลเน็ตเวิร์ก ทั้งหมดออฟไลน์นานกว่า 6 ชั่วโมง อินสตาแกรมบอกว่า ที่จะแจ้งเตือนผู้ใช้ถึง “ปัญหาชั่วคราว” เช่น การหยุดทำงาน หรือปัญหาทางเทคนิคอื่นๆ

Instagram

การแจ้งเตือนใหม่ จะปรากฏในฟีดกิจกรรมของผู้ใช้Instagramควบคู่ไป กับการแจ้งเตือน ในแอปอื่นๆ สามารถใช้ข้อความเพื่อแจ้ง ให้ผู้ใช้ทราบเกี่ยวกับปัญหาเฉพาะ เช่น การอัปโหลดเรื่องราวไม่ทำงาน หรือปัญหาที่แพร่หลายมากขึ้น เช่น การหยุดทำงานสองครั้ง ในสัปดาห์ที่แล้ว ที่สำคัญInstagramไม่ได้วางแผน ที่จะแจ้งเตือนผู้ใช้ในทุกประเด็นiTweak vipInstagramแต่เป็นปัญหา ที่อาจทำให้เกิดความสับสน อย่างกว้างขวาง

“เราจะไม่ส่งการแจ้งเตือนทุกครั้งที่มีการหยุดทำงาน แต่เมื่อเราเห็นว่าผู้คนสับสน และกำลังมองหาคำตอบ เราจะพิจารณาว่าสิ่งนี้สามารถช่วยทำให้สิ่งต่าง ๆ ชัดเจนขึ้นหรือไม่” Instagramเขียนในบล็อกโพสต์  บริษัทเสริมว่ากำลังทดสอบ คุณลักษณะนี้ในสหรัฐอเมริกา “ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า”InstagramDownload PC

นอกจากนี้ Instagram ยังแสดงส่วน “สถานะบัญชี” ใหม่ของแอป ซึ่งมีขึ้นเพื่อเตือนผู้ใช้ว่า “เกิดอะไรขึ้นกับบัญชีของคุณ” โดยทั่วไปInstagram บอกว่ามันเริ่มต้นด้วยการแจ้งเตือน เกี่ยวกับโพสต์ที่ถูกลบ และเมื่อบัญชี “มีความเสี่ยงที่จะถูกปิดการใช้งาน” เนื่องจากการละเมิดกฎ

ตามInstagramคุณลักษณะ นี้มีขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้เข้าใจได้ง่ายขึ้น ว่าทำไมโพสต์จึงถูกลบออก และพวกเขาอาจเสี่ยงต่อการสูญเสีย บัญชีทั้งหมดหรือไม่ ในขณะที่แอปได้แจ้งให้ผู้ใช้ในอดีตที่ผ่านมาเมื่อมีการโพสต์จะมีป้าย หรือถูกลบออก บริษัท ฯ ยังไม่ได้ทำเสมองานที่ดีให้คนรู้ซึ่งนโยบายพวกเขาละเมิด คณะกรรมการกำกับดูแล Facebook จำเป็นต้องอธิบายกฎให้ผู้ใช้เข้าใจได้ดีขึ้น และสถานะบัญชีสามารถช่วย ให้พวกเขาทำอย่างนั้นได้

สถานะบัญชียังช่วยให้แอปสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะของInstagram ได้มากขึ้น: ข้อกังวลมากกว่าInstagramกล่าวว่า “ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า” มีแผนจะอัปเดตสถานะบัญชีเพื่อให้ผู้คนรู้ว่า “เนื้อหาของพวกเขาได้รับการเผยแพร่และแนะนำในส่วนต่างๆ ของ Instagram อย่างไร” 

Instagram(อินสตาแกรม) หรือที่ใครๆ ก็เรียกว่า IG นั้น นับว่ามีอิทธิพลต่อกระแสสังคมยุค 4.0 เป็นอย่างยิ่ง เป็นสังคมของคนรุ่นใหม่ที่ใครไม่เข้าไปจะถือว่าไม่อินเทรนด์

Instagram

อินสตาแกรม คืออะไร

อินสตาแกรม เป็นโปรแกรมที่จัดทำขึ้นเพื่อเป็นสังคมของคนในโลกออนไลน์ที่ทำให้สามารถรู้จักตัวตนของกันและกันผ่านรูปภาพและข้อความสั้นๆ สามารถเรียนรู้กันได้มากขึ้นจากการกดติดตาม (fallow)

instagramทำอะไรได้บ้าง

 1. โพสต์ภาพถ่าย อัพขึ้นอินสตาแกรม ได้อย่างไม่จำกัด และที่สำคัญเปิดใช้บริการได้ฟรี
 2. อัพคลิปวิดีโอสั้นๆ
 3. โพสต์ข้อความสั้นๆ เพื่อสื่อสารหรือบอกกล่าวกับคนที่ติดตาม
 4. เปิดโอกาสให้คนที่ติดตาม ig สามารถตอบกลับข้อความเพื่อสนทนากับเจ้าของ ig ได้
 5. สามารถสร้างสัมพันธ์กับคนที่เล่นโปรแกรมเดียวกันได้ โดยการ following ซึ่งเป็นระบบกดติดตาม แล้วโปรแกรมจะสร้างให้สามารถรู้ความเคลื่อนไหวของคนที่เราสนใจได้ตลอดเวลา อีกทั้งยังให้สิทธิในการโต้ตอบสนทนาทั้งเปิดสาธารณะและส่งข้อความส่วนตัว
 6. รองรับการใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนประเภทต่างๆ ได้ทั่วถึง

ข้อดีของอินสตาแกรม

อินสตาแกรม เป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมสูง เนื่องจากมีจุดเด่นหลายอย่าง

 1. ใช้งานง่าย เน้นภาพถ่าย หรือคลิปวิดีโอ โดยไม่เน้นเรื่องข้อความยาวๆ ระบุวันเวลาที่บันทึก สถานที่ได้ จึงเป็นอีกที่หนึ่งที่สามารถเก็บความทรงจำในวันเวลาที่ผ่านมา เพื่อย้อนกลับมาทบทวนได้ง่าย
 2. ง่ายต่อการติดตามเป็นการเช็คยอดผู้เข้าชมหรือนิยมชมชอบ ig ได้ง่าย รวมถึงจำนวนคนติดตามไม่มีเพดานจะมากเท่าไหร่ก็ได้ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับบุคคลที่อยู่ในแวดวงที่ต้องการทราบปริมาณคนที่ชื่นชอบ เช่น งานในวงการบันเทิง
 3. มีความไว รู้เรื่องราวความเคลื่อนไหวได้ทันควัน เป็นจุดเด่นเพราะทำให้สามารถใช้เป็นเครื่องมือในการกระจายข่าวได้แบบทันท่วงที สู่สังคมขนาดใหญ่
 4. การอัพโหลดภาพขึ้นโชว์สามารถตัด แต่งภาพก่อนได้ ด้วยโปรแกรมที่มีให้ใน ig เลย ทำให้มีความรวดเร็ว ทันควัน
  5. สามารถติดต่อกันแบบเป็นส่วนตัวถึงกันแบบเจาะจงตัวได้
 5. เนื่องจากเป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมสูง จึงเป็นประโยชน์ในการค้นหาผู้คนในสังคมได้ง่าย
 6. เปิดสังคมให้กว้างขึ้นด้วยวิธีง่ายๆ แม้แต่การติดตามบุคคลต่างๆ ข้ามประเทศ ทวีป

Instagramเครื่องมือเพื่อการตลาด

เพราะอินสตาแกรมสามารถสร้างความนิยมส่วนตัวได้อย่างไร้ขีดจำกัด คนๆ หนึ่งอาจมีผู้ติดตามได้เป็นแสนเป็นล้านคน ig จึงสามารถสร้างมูลค่าทางการตลาดได้ไม่จำกัดเช่นกัน

Ig จึงเป็นโปรแกรมที่สามารถใช้ให้เป็นประโยชน์และมีคุณค่าได้ตามความต้องการของผู้ใช้